สร้างรายได้แบบยั่งยืนด้วย passive income

รายได้แบบยืนนานด้วย passive income

passive income คำนี้กำลังได้รับความนิยมมากมายทีเดียวเลยครับผม passive income เป็นการที่คุณมีรายได้เข้ามาเรื่อยโดยที่ไม่ต้องปฏิบัติงานหรือลงมือกระทำเพียงแค่ตอนแรกๆในช่วงเวลาสั้นๆแม้กระนั้นเงินจะไหลเข้ากระเป๋าคุณแบบระยะยาวเลยล่ะครับผม คุณเคยคิดมั้ยว่าชีวิตของคุณนั้นแทบทั้งสิ้นของเวลา คุณหมดไปกับการทำงาน ครั้งคราวกลับไปอยู่บ้านมาแล้วยังทำงานต่ออีก ซึ่งคุณจำต้องทำแบบงี้ไปเรื่อยทำมากี่ปีแล้วนะครับ มีท่าทางว่าจะหยุดทำหรือไม่ บางเวลาหัวใจต้องการหยุดใช่มั้ยครับผม แม้กระนั้นถ้าหากหยุดแล้วหลังจากนั้นก็จะเสียรายได้ไปนั่นเอง
แม้กระนั้นถ้าหากวันนึงมีงานที่คุณไม่ต้องทำตลอด แม้กระนั้นเงินยังเข้ากระเป๋าตลอดอาจจะดีไม่น้อยเลยใช่มั้ยละครับแม้กระนั้นนั่นแหละก่อนหน้าใครๆจะมีความรู้สึกว่างานพวกนี้เป็นงานขายฝัน แม้กระนั้นตามที่เป็นจริงแล้วงานอย่างนี้มีอยู่จริงบนโลกขอรับ เพียงคุณไม่เปิดใจเห็นด้วยหรือบางครั้งก็อาจจะละเลยไปเนื่องจากว่ามีความคิดว่ายาก มีความคิดว่าไม่ถนัด
แนวทางการทำ amazon ก็นับว่าเป็น passive income ได้เช่นเดียวกันขอรับ เนื่องจากว่าวันนี้จะมากมายล่าวถึงในส่วนของ amazon kindle โน่นเป็นวิธีขาย e-book กับอเมชอนนะครับ แนวทางการทำอีบุ๊คกับอเมชอนนั้นแน่ๆว่าควรจะเป็นภาษาอังกฤษถึงจะขายได้ แต่ว่าทำยังไงล่ะวิชาความรู้ด้านภาษาอังกฤษยังไม่มีเลย แล้วยิ่งสกิลการแต่งหนังสือยิ่งติดลบไปกันใหญ่จะทำเป็นหรออย่างงี้ อย่าพึ่งจะไม่สบายใจไปนะครับ เพราะเหตุว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมีทางออกเสมอ วันนี้ก็จะมาเสนอหนทางสำหรับในการทำอีบุ๊คให้กับท่านทั้งหลายแหล่ได้รู้กันครับผม
หนังสือที่เป็นหนังสือสาธารณะนั้น เรียกว่าหนังสือติดลิขสิทธิ์ขอรับ ซึ่งถูกทำหรือเผยแพร่ก่อนปี 1892 หนังสือพวกนี้คุณสามารถเอามาทำเป็นอีบุ๊คขายได้เลยขอรับ โดยเอามาสแกนหรือเอามาใส่เวิร์ดเพื่อเรียบเรียงใหม่ ทำปกแต่งภาพลงไป ก็สามารถขึ้นขายได้แล้วนะครับตัวอย่างเช่นหนังสือเกี่ยวกับสูตรของกิน คุณสามารถนำสูตรของกินต่างๆจากหนังสือที่ไม่ติดลิขสิทธิ์เอามาประสมประสานกันจัดหน้าพวก สารบาญให้สวยสดงดงาม ก็ขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีด้วยขอรับ ยิ่งคุณทำหนังสือไว้หลายเล่ม คุณก็จะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอเลยขอรับ
แม้คุณจะมิได้โฆษณาหรือลงหนังสือเพิ่ม ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอดเนื่องจากหนังสือเป็นอะไรที่ คนธรรมดาทั่วไปอ่านอยู่แล้วครับผมชาวอเมริกันถูกใจอ่านหนังสือมากยิ่งกว่าคนประเทศไทยหลายร้อยเท่า ด้วยเหตุนี้แนวทางการทำอีบุ๊คขายนั้น เป็น passive income ที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณแบบยืนยงนาน มากยิ่งกว่ากระบวนการทำอเมชอนสาย affหรือสายขายของอีกนะครับ เมื่อได้เงินมาจากวิธีขายอีบุ๊คแล้วเสนอแนะให้ไปเรียนภาษาอังกฤษเสริมเติม เพื่อที่ว่าคุณจะได้มีงานประพันธ์เป็นของตนเองนะครับ

อ่านบทความอื่นได้ ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *